Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Trao quà Trung thu cho trẻ em nghèo, khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Ngày cập nhật 22/09/2021
Chiều 19/9, ông Đặng Hữu Phúc - Giám đốc Sở LĐ, TB&XH và ông Nguyễn Thanh Minh - Chủ tịch UBND thị xã Hương Thủy đã đến thăm, tặng quà cho trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị xã.
 

Theo đó, đoàn đã trao 15 phần quà Trung thu, mỗi phần trị 500 ngàn đồng, bao cho các em tại các xã, phường: Thủy Châu, Phú Bài và Thủy Phù.
 
Tại các điểm thăm, ông Nguyễn Thanh Minh - Chủ tịch UBND thị xã Hương Thủy đề nghị chính các quyền địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa công tác an sinh xã hội, trong đó, đặc biệt chú ý đến chăm sóc trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có điều kiện hòa nhập và vươn lên.
 
Do diễn biến COVID-19 phức tạp, không thể tổ chức các hoạt động vui đón Trung thu nên năm này, thị xã  Hương Thủy tổ chức đến thăm, tặng quà tại từng gia đình và giao chính quyền các xã, phường, đoàn thể thăm hỏi, động viên, tặng quà Trung thu cho các em. Ngoài ra, để tạo không khí vui tươi cho trẻ trong dịp Trung thu “đặc biệt” này, CLB Kỹ năng & Công tác xã hội thị xã Hương Thủy đã tổ chức nhiều hoạt động, như: múa lân, phá cỗ, hoạt cảnh chị Hằng - chú Cuội… bằng hình thức trực tiếp qua Fanpage của CLB, góp phần giúp các em cảm nhận phần nào không khí Trung thu.
 
Một số hình ảnh tại buổi đi thăm, tặng quà Trung thu:
 
 
 
 
Trước đó, ngày 17/9, thị xã Hương Thủy tổ chức trao quà, học bổng cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã và con các y, bác sĩ đang tham gia phòng, chống COVID-19 nhân dịp Trung thu 2021 nhằm khích lệ trẻ có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập, đồng thời động viên các y, bác sĩ đang tham gia phòng, chống COVID-19 yên tâm công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.710.797
Truy cập hiện tại 30.104 khách