Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Chủ tịch HĐND thị xã tiếp thu, chỉ đạo giải quyết nhiều nội dung kiến nghị của công dân
Ngày cập nhật 26/04/2024

Ngày 24/4, tại Hội trường UBND xã Dương Hòa, đồng chí Đỗ Xuân Giao - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã có buổi tiếp công dân định kỳ theo kế hoạch. Cùng tham dự buổi tiếp công dân có đại diện Lãnh đạo các cơ quan, địa phương: Ủy ban Kiểm tra Thị ủy, Phó trưởng các Ban của HĐND thị xã, Văn phòng HĐND&UBND thị xã, Phòng TN&MT thị xã, Phòng Kinh tế thị xã, phòng QLĐT thị xã, Trung tâm Phát triển quỹ đất thị xã, Chi nhánh VPĐKĐĐ thị xã, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Dương Hòa và bà con cùng tham dự.

Tại buổi tiếp công dân, có 03 lượt công dân đến tham dự, trong đó có 03 kiến nghị xem xét giải quyết một số nội dung liên quan đến quyền lợi của cá nhân như: kiến nghị phương án bồi thường, hỗ trợ thiệt hại tại công trình cầu Khe Rệ của gia đình ông Nguyễn Vinh; 02 kiến nghị về vấn đề đền điều chỉnh bản đồ địa chính để tiến hành thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của Ông Lê Văn Cường và Ông  Mai Văn Tám.

Sau khi nghe các nội dung kiến nghị của công dân, đại diện lãnh đạo UBND xã Dương Hòa đã báo cáo về kết quả đã giải quyết của các cơ quan có thẩm quyền, lãnh đạo các phòng, ban thuộc UBND thị xã cũng đã giải thích, hướng dẫn người dân thực hiện các quyền và nghĩa vụ của công dân.

 Kết thúc buổi tiếp công dân, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã tiếp thu các nội dung kiến nghị của công dân để chỉ đạo cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết và đề nghị UBND xã Dương Hòa kiểm tra, giải quyết các nội dung có liên quan đến việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo đúng quy định, đảm bảo quyền lợi của người dân.

 

Dương Hữu Hiển
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.822.597
Truy cập hiện tại 2.676 khách