Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Bắt 3 đối tượng giam giữ người trái pháp luật
Ngày cập nhật 14/05/2020

Ngày 13/5, Công an thị xã Hương Thủy cho biết vừa tiến hành bắt khẩn cấp 3 đối tượng về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Các đối tượng Dư, Dũng, Quang tại cơ quan công an

3 đối tượng bị bắt giữ gồm: Phạm Văn Dự (SN 2000), Lê Văn Dũng (SN 1998) cùng trú tại TP Huế và Nguyễn Văn Quang (SN 2001), trú tại phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy. Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận do có mâu thuẫn, xích mích liên quan đến tiền bạc với chị Lê Như Anh Thư, tối ngày 10/5, các đối tượng đi tìm chị Thư để đòi tiền, gặp anh Nguyễn Tấn Hoàng đang chở chị Thư đi trên đường, các đối tượng đuổi theo làm anh Hoàng mất lái và ngã vào bụi cây bên lề đường.
 
Lúc này các đối tượng xông vào, sử dụng vũ lực, hung khí mang theo để đe dọa, yêu cầu anh Hoàng lên xe đi theo chúng, còn chị Thư phải về nhà lấy tiền để đưa cho các đối tượng, sau khi đưa đủ tiền mới thả cho anh Hoàng về. Chị Lê Như Anh Thư đã điện báo cho gia đình anh Hoàng và cơ quan công an, ngay sau đó các đối tượng đã bị lực lượng công an bắt giữ. Tang vật thu giữ được gồm 2 cây kiếm và 1 xe mô tô.
 
Hiện, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Hương Thủy đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định.
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.710.809
Truy cập hiện tại 30.110 khách