Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Ấm lòng “Siêu thị hạnh phúc” hỗ trợ người nghèo
Ngày cập nhật 15/04/2020

Ngày 13/4, "Siêu thị hạnh phúc - siêu thị không đồng" do Công ty Apec tổ chức chính thức mở cửa tại xã Thủy Vân (thị xã Hương Thủy) để phục vụ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn và các vùng lân cận.

Ngay sau khi mở cửa, đông đảo người dân địa phương và vùng lân cận đã được mua những phần hàng thiết yếu với giá không đồng. Để đảm bảo đúng quy định giãn cách xã hội, đơn vị thực hiện đã chuẩn bị, sắp xếp một khoảng sân khá rộng để người dân xếp hàng. Ngay cổng vào, các vị trí đứng chờ được đánh dấu để mọi người lần lượt đo thân nhiệt, rửa tay và nhận hàng… Bên trong, những kệ hàng đầy ắp gạo, dầu ăn, trứng gà đóng hộp, muối, đường, dầu gió… được đặt ngăn nắp. Tại đây, người dân được nhân viên siêu thị hỗ trợ chọn những nhu yếu phẩm tùy theo nhu cầu, miễn sao đảm bảo tổng hàng hóa trị giá 100.000 đồng/người. 

Chị Lê Thị Kim Liền, khu tái định cư Hương Sơ chia sẻ, do ảnh hưởng dịch Covid-19, gia đình chị gặp rất nhiều khó khăn bởi công việc bán vé số của chị tạm ngưng. Những món quà chị được nhận tại siêu thị hạnh phúc rất có ý nghĩa. Hy vọng trong thời gian tới Huế sẽ có nhiều siêu thị hạnh phúc như thế này để người dân nghèo được chia sẻ yêu thương.
 
Ông Hồ Xuân Vinh, Giám đốc Công ty Apec Huế cho biết, công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện. Tuy nhiên, đây là dịp đặc biệt chia sẻ yêu thương, tương thân tương ái với những hoàn cảnh khó khăn trong thời điểm dịch Covid-19. “Chúng tôi muốn gửi một chút quà tặng để người dân cảm thấy ấm lòng, qua đó lan tỏa tinh thần san sẻ đến với xã hội”, ông Vinh nói.
 
 
 
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.822.304
Truy cập hiện tại 2.613 khách