Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Doanh nghiệp vận tải ký cam kết chấp hành quy định pháp luật về TTATGT
Ngày cập nhật 11/03/2020

Chiều 9/3, 50 tài xế và 30 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vận tải trên địa bàn thị xã Hương Thủy đã tham gia hội nghị tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ và ký cam kết chấp hành quy định của pháp luật về hoạt động kinh doanh vận tải. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thanh Minh, Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Tại hội nghị, các chủ doanh nghiệp và hơn 50 tài xế đã cùng ký cam kết chấp hành nghiêm các quy định pháp luật về trật tự ATGT trong lĩnh vực kinh doanh vận tải hàng hóa; cam kết không giao và để cho người làm công điều khiển xe ôtô chở hàng quá khổ, quá tải; không sử dụng rượu, bia khi điều khiển xe ô tô; không tự ý cơi nới thùng xe; không đậu, đỗ xe sai quy định; chấp hành nghiêm quy định về tốc độ, hiệu lệnh kiểm tra, kiểm soát giao thông và các quy định khác của Luật Giao thông đường bộ.
 
Thông qua hội nghị nhằm tuyên truyền, phổ biến rộng rãi các quy định pháp luật có liên quan đến hoạt động vận tải, nhất là kinh doanh vận tải hàng hóa. Qua đó góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của các doanh nghiệp, chủ phương tiện, người lái xe… khi tham gia giao thông nhằm đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn. 
 
 
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.712.006
Truy cập hiện tại 30.655 khách