Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hương Thủy tiếp nhận 50 triệu đồng từ chương trình “Agribank chung tay vì người nghèo"
Ngày cập nhật 21/01/2022

Chiều 21/1, Ban thường trực UBMTTQ Việt Nam thị xã Hương Thủy đã tiếp nhận số tiền 50 triệu đồng từ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) - chi nhánh Thừa Thiên Huể để tặng quà hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khăn trên địa bàn. Đây là hoạt động nằm trong chương trình an sinh xã hội “Agribank chung tay vì người nghèo" nhân tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Theo đó, số tiền tiếp nhận sẽ được phân bổ để trao 100 suất quà tết, mỗi suất 500 ngàn đồng cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã. Đây là nguồn kinh phí được trích từ Quỹ an sinh xã hội do cán bộ, viên chức, người lao động Agribank chi nhánh Thừa Thiên Huế đóng góp.
 
“Trong những năm qua, hệ thống Agribank chi nhánh Thừa Thiên Huế bằng những hành động thiết thực của mình đã lan tỏa sức mạnh cộng đồng, góp phần giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh, đồng hành cùng địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương”, ông Trần Tấn Quốc - UVTV, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị xã phát biểu tại buổi tiếp nhận.
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 3.994.756
Truy cập hiện tại 1.051 khách