Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Điện lực Hương Thủy sẵn sàng đảm bảo cấp điện cho các địa điểm thi tốt nghiệp Trung học phổ thông Quốc gia năm 2021
Ngày cập nhật 07/07/2021

Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông quốc gia năm 2021 diễn ra từ ngày 06/7/2021 đến ngày 09/7/2021. Để đảm bảo cấp điện phục vụ cho 04 địa điểm tổ chức thi chính (trường THPT An Lương Đông, THPT Phú Bài, THPT Hương Thủy, THCS Thủy Phương ) và 03 địa điểm dự phòng (trường Tiểu học Dạ Lê, THCS Thủy Châu, THCS Thủy Dương) trên địa bàn. Điện lực Hương Thủy đã chủ động làm việc và phối hợp với các Hội đồng thi Trung học phổ thông để lập phương án đảm bảo điện phục vụ tốt kỳ thi.

Điện lực Hương Thủy kiểm tra hệ thống đo đếm tại điểm thi Trường THPT Thủy Châu

Theo đó, từ ngày 06/7/2021 đến hết ngày 09/7/2021 trên địa bàn Thị xã Hương Thủy không thực hiện bảo trì, bảo dưỡng đường dây và trạm biến áp theo kế hoạch để đảm bảo ưu tiên cấp điện liên tục, ổn định cho các địa điểm làm việc của Ban chỉ đạo kỳ thi, các Hội đồng thi, địa điểm ra đề thi, in sao đề thi và các địa điểm tổ chức thi, chấm thi.

Lắp đặt máy phát dự phòng tại các điểm thi

Vào ngày 05/07/2021 Điện lực Hương Thủy đã tiến hành kiểm tra hệ thống đo đếm, xử lý tiếp xúc lưới điện hạ thế, kiểm tra dây sau công tơ, kiểm tra hệ thống điện trong nhà trường khi nhà trường cần hỗ trợ, lắp đặt máy phát điện diesel 5kW dự phòng cho trường THPT An Lương Đông và 10kW dự phòng cho trường THCS Thủy Phương. Ngoài ra, khi nhà trường cần hỗ trợ Điện lực Hương Thủy đã nhanh chóng kiểm tra lại tất cả hệ thống điện sau công tơ.

Trong hai ngày diễn ra thi chính thức (7,8/07/2021), Điện lực bố trí các nhóm tham gia trực tại các điểm thi với phương châm khắc phục kịp thời khi có sự cố xảy ra. 

Thấu hiểu được nhiệm vụ quan trọng của ngành giáo dục trong những ngày này, cũng như tâm tư nguyện vọng của các gia đình có thí sinh tham gia dự kỳ thi. Điện lực Hương Thủy đã chuẩn bị đầy đủ nhân lực, vật tư dự phòng, phương tiện đi lại để khẩn trương xử lý sự cố, chuyển đổi phương thức vận hành hoặc chạy máy phát dự phòng với mục đích nhanh   chóng cấp điện trở lại cho các địa điểm thi khi xảy ra sự cố.

Trên tinh thần sẵn sàng, Điện lực Hương Thủy mong muốn được góp phần để kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia diễn ra trên địa bàn thành công tốt đẹp.

Điện lực Hương Thủy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 3.994.756
Truy cập hiện tại 1.078 khách