Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Học sinh dành tiền thưởng ủng hộ “Quỹ vắc xin phòng, chống COVID-19”
Ngày cập nhật 28/06/2021

Sáng 26/6, Trường Tiểu học số 1 Phú Bài (thị xã Hương Thủy) tổ chức lễ tuyên dương "Gương người tốt việc tốt" cho em Chế Nguyễn Vinh Hưng có hành động “nhặt được của rơi trả người đánh mất”.

Trước đó, vào chiều 24/6, em Chế Nguyễn Vinh Hưng (học sinh lớp 5/3, Trường Tiểu học số 1 Phú Bài) trên đường đi học về có nhặt được 1 chiếc iPad màu trắng. Sau đó, Hưng đã đến Công an thị xã Hương Thuỷ trình báo và nhờ trả lại cho người đánh rơi. Để kịp thời động viên và lan tỏa hành động đẹp của em Hưng, Chủ tịch UBND thị xã, Thị đoàn Hương Thủy, UBND phường Phú Bài và Trường Tiểu học số 1 Phú Bài đã quyết định tặng giấy khen tuyên dương “Gương người tốt, việc tốt”. 
 
Đặc biệt, sau lễ tuyên dương, em Hưng đã dành toàn bộ số tiền thưởng hơn 1 triệu đồng để ủng hộ vào “Quỹ vắc xin phòng, chống COVID-19” của thị xã.
 
 
Được biết, suốt 5 năm liền Hưng đều đạt danh hiệu học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện. Em cũng vừa được công nhận học sinh giỏi cấp tỉnh trong Giao lưu học sinh năng khiếu các môn học.
 
 
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 3.994.756
Truy cập hiện tại 1.077 khách