Cử tri xã Thủy Phù phản ánh tình trạng gây ngập úng nhà các hộ dân dọc quốc lộ 1A, thôn 3 và thôn 5 khi có mưa lớn, do chưa có hệ thống thoát nước. Vấn đề này
Ngày cập nhật 30/05/2018

Cử tri xã Thủy Phù phản ánh tình trạng gây ngập úng nhà các hộ dân dọc quốc lộ 1A, thôn 3 và thôn 5 khi có mưa lớn, do chưa có hệ thống thoát nước. Vấn đề này, đã kiến nghị nhiều lần nhưng mới giải quyết được một số đoạn. Quan tâm sửa chữa, nâng cấp các tuyến đường liên xã Tân - Lương - Phù và đường Thủy Phù đi Phú Sơn do đang xuống cấp, thường xuyên xảy ra tai nạn.

Trả lời: Về nước ngập nhà các hộ dân dọc QL1 thôn 3, thôn 5, xã Thủy Phù: UBND thị xã đã kiến nghị Sở Giao thông vận tải, công ty Trùng Phương để khảo sát, khắc phục.

Đối với tuyến đường Tân - Lương - Phù, đường Thủy Phù - Phú Sơn, UBND thị xã đã bố trí kinh phí thực hiện sửa chữa một số đoạn trong tháng 7/2017; trong năm 2018, UBND thị xã sẽ chỉ đạo Phòng Quản lý đô thị tiếp tục kiểm tra, sửa chữa các đoạn bị hư hỏng còn lại nhằm đảm bảo an toàn giao thông. Tuy nhiên, qua theo dõi, nhiều khu vực của các đoạn đường này thường xuyên bị ngập trong mùa mưa, đề nghị UBND các phường, xã chỉ đạo khơi thông để đảm bảo tuổi thọ của công trình.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  

® Chịu trách nhiệm nội dung UBND thị xã Hương Thủy
Điện thoại, fax: 0543.861928 - Email: huongthuy@thuathienhue.gov.vn