Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Truyền thông vệ sinh an toàn thực phẩm cho tiểu thương chợ Phú Bài
4/30/2019 5:14:50 PM

Thực hiện Kế hoạch số 54/KH-UBND ngày 01/04/2019 của UBND thị xã Hương Thuỷ về việc triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019. Nhằm nâng cao nhận thức, thực hành vệ sinh an toàn thực phẩm cho các tiểu thương đang kinh doanh tại chợ Phú Bài ý thức và trách nhiệm hơn trong sản xuất, kinh doanh, bảo quản thực phẩm. Chiều ngày 22/04/2019, Liên ngành Hội LHPN, Phòng Y tế, Phòng Kinh tế thị xã và Đội quản lý Thị trường số 3 đã tổ chức truyền thông vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2019 cho các chị tiểu thương tại Hội trường Ban Quản lý chợ Phú Bài. 

Tại buổi truyền thông các chị được nghe Ths, Bs Lê Viết Thận - Trưởng phòng Thông tin - Truyền thông và quản lý ngộ độc thực phẩm, Chi cục ATVSTP tỉnh Thừa Thiên Huế truyền đạt những kiến thức cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm, tư vấn các kiến thức về đảm bảo an toàn thực phẩm, thực trạng về vệ sinh an toàn thực phẩm, hướng dẫn sử dụng phụ gia thực phẩm và điều kiện chung đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh chế biến thực phẩm. Cũng trong buổi truyền thông này, các chị được nghe đ/c Nguyễn Thanh Hoà - Phó đội trưởng Đội quản lý thị trường số 3 hướng dẫn đăng ký kinh doanh, niêm yết giá và nhãn hàng hoá sản phẩm.

Thông qua buổi truyền thông đã giúp cho các chị tiểu thương chợ Phú Bài nắm được kiến thức cơ bản về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, từ đó nhận thức và thay đổi hành động từ khâu sản xuất, lựa chọn, chế biến thực phẩm đảm bảo vệ sinh, góp phần thực hiện phòng chống ngộ độc có hiệu quả, nâng cao chất lượng đời sống người dân trên địa bàn thị xã./.

Hình ảnh tại buổi truyền thông

Cao Phương Thanh - Hội LHPN thị xã Hương Thủy
       
Các tin khác
  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 14.510.017
Truy cập hiện tại 2.819 khách