Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Tập huấn điều tra cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc đối tượng ngành Y tế quản lý cho cán bộ chuyên trách ATTP tuyến xã, phường.
8/3/2022 5:25:47 PM

       Thực hiện công văn số 192/ATVSTP-NV ngày 18/7/2022 của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm về việc phối hợp điều tra cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc đối tượng ngành Y tế quản lý. Sáng ngày 02/8/2022, Chi cục ATVSTP đã phối hợp với TTYT thị xã Hương Thủy tiến hành buổi tập huấn cho đối tượng là các cán bộ chuyên trách ATTP tuyến xã, phường.

     Tham dự buổi tập huấn, về phía Chi cục ATVSTP có BS. Lê Viết Thận – Trưởng phòng nghiệp vụ cùng các thành viên phòng chuyên môn của Chi cục; về phía TTYT thị xã có ThS.BSCKII. Nguyễn Văn Vỹ – Giám đốc TTYT thị xã, các cán bộ Khoa Liên chuyên khoa KSBT, YTCC & ATTP và các cán bộ chuyên trách ATTP của 10 Trạm Y tế xã, phường.

 

     Qua buổi tập huấn, ThS. Huỳnh Kim Hoàng đã hướng dẫn các chuyên trách phương pháp và đối tượng điều tra, những quy định về điều kiện cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống và 10 tiêu chí thức ăn đường phố. Đây là tiền đề để xây dựng cơ sở dữ liệu trong công tác quản lý ATTP trên địa bàn, thực hiện cải cách hành chính trong việc chuyển đổi số lĩnh vực ATTP quản lý cơ sở theo hướng hiện đại hóa, tiến đến xây dựng phần mềm quản lý thống nhất trên toàn tỉnh. Ngoài ra, được sự quan tâm chỉ đạo của ThS.BSCKII. Nguyễn Văn Vỹ – Giám đốc TTYT và sự hướng dẫn của BS. Lê Viết Thận, các cán bộ chuyên trách ATTP xã, phường đã cùng trao đổi và tháo gỡ những vướng mắc để thực hiện tốt hơn việc triển khai các hoạt động của chương trình trong thời gian tới.

Một số hình ảnh hoạt động:

                              

                              

                              

                              

 

BS. Đoàn Thị Tuệ Như - LCK
       
Các tin khác
  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.822.013
Truy cập hiện tại 2.561 khách