Tìm kiếm
Bế mạc Hội chợ thương mại và triển lãm sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, nông sản, làng nghề năm 2020
 7/29/2020 3:18:26 PM

Chiều ngày 27/7/2020, tại Nhà Văn hóa Trung tâm thị xã Hương Thủy đã diễn ra Lễ Bế mạc Hội chợ thương mại và triển lãm sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, nông sản, làng nghề năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Đắc Tập - UVTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng Ban Tổ chức Hội chợ triển lãm

Phát biểu Bế mạc

Hội chợ triển lãm được diễn ra từ ngày 25/7 đến 27/7/2020, là một trong những chuỗi hoạt động hướng đến chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã Hương Thủy lần thứ XVI, Nhiệm kỳ 2020 – 2025, Đại hội Đảng bộ tỉnh và tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đây là lần đầu tiên thị xã Hương Thủy tổ chức Hội chợ thương mại và đã diễn ra thành công tốt đẹp, nhiều mặt hàng công nghiệp nông thôn, các ngành nghề truyền thống, hàng thủ công mỹ nghệ của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trên địa bàn thị xã Hương Thủy nói riêng và trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung đã được chuẩn bị công phu, chu đáo và đã thu hút rất đông số lượng người trong và ngoài địa phương tới tham quan, tham dự, mua sắm; đồng thời, đó cũng là nơi giao lưu, gặp gỡ, ký kết hợp đồng, hợp tác sản xuất, chuyển giao công nghệ giữa các địa phương và doanh nghiệp.

Đồng chí Nguyễn Thanh Minh - Chủ tịch UBND thị xã và Đồng chí Nguyễn Đắc Tập - Phó Chủ tịch UBND thị xã

tặng quà Lưu niệm cho các đơn vị

Đồng chí Đỗ Xuân Giao - Chủ tịch HĐND thị xã và Đồng chí Trần Tấn Quốc - Chủ tịch UBMTTQVN thị xã

tặng quà Lưu niệm cho các đơn vị

Hội chợ lần này, có 25 gian hàng trưng bày với 26 đơn vị tham gia, các sản phẩm được giới thiệu, trưng bày phản ánh thế mạnh, tính truyền thống và sự phong phú, đa dạng của công nghiệp nông thôn ở thị xã Hương Thủy và các đơn vị bạn. Trong đó, nhiều sản phẩm có mẫu mã đẹp, chất lượng cao đã được công nhận và đạt kết quả cao tại các cuộc bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia, khu vực Miền Trung – Tây Nguyên và cấp tỉnh. Hội chợ triển lãm không chỉ là hình thức giới thiệu sản phẩm, quảng cáo thương hiệu mà thực sự đã trở thành ngày Hội lớn để các doanh nghiệp, các địa phương giới thiệu nét độc đáo riêng của mình. Hội chợ đã để lại trong lòng người dân địa phương cũng như du khách tham quan một hình ảnh tốt đẹp về tình hình phát triển kinh tế- văn hoá xã hội của ngành Công thương toàn tỉnh nói chung và trong lĩnh vực công nghiệp, thương mại, công nghiệp nông thôn nói riêng.

Tại Hội chợ, UBND thị xã Hương Thủy đã Tuyên dương 10 cơ sở sản xuất kinh doanh sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu nhằm khuyến khích, động viên trong lao động sản xuất. 

 

 

Thanh Qúy
       
Các tin khác
  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 3.015.675
Truy cập hiện tại 1.425 khách