Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hội thi “Nông dân chung sức xây dựng nông thôn mới”
Ngày cập nhật 16/08/2018

Ngày 15/8, tại Nhà văn hóa phường Thủy Phương, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Hội Nông dân thị xã Hương Thủy tổ chức Hội thi “Nông dân chung sức xây dựng nông thôn mới” năm 2018.

Tham gia hội thi năm nay có 9 đội thi đến từ các đơn vị xã, phường trên địa bàn. Các đội tham gia trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, kiến thức và tài năng. Nội dung các phần thi xoay quanh chủ đề về Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, như: cơ chế, chính sách trong hỗ trợ xây dựng nông thôn mới; kiến thức về khoa học kỹ thuật trong sản xuất nông nghiệp và ngành nghề nông thôn; vai trò, nhiệm vụ của tổ chức Hội Nông dân trong xây dựng nông thôn mới...
 
 
Thông qua hội thi nhằm giúp cho cán bộ, hội viên nông dân nâng cao hiểu biết về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là vai trò của Hội Nông dân các cấp, nhất là Hội Nông dân cơ sở trong quá trình thực Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Qua đó, từng bước nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền về xây dựng nông thôn mới gắn với việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
 
Với sự thể hiện xuất sắc qua cả 3 vòng thi, đội thi đến từ xã Thủy Tân giải nhất chung cuộc; giải nhì được trao 2 đội thi của xã Thủy Thanh và phường Thủy Phương; giải ba thuộc về các đội thi Phú Sơn, Dương Hòa và Thủy Châu.
 
 
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 3.597.426
Truy cập hiện tại 116 khách