Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm 2018
Ngày cập nhật 11/08/2018

Chiều 8/8, LĐLĐ thị xã Hương Thủy tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm và triển khai chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2018. Đồng chí Trần Quang Vinh, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh đến dự và phát biểu chỉ đạo.

6 tháng đầu năm 2018, hoạt động Công đoàn trên địa bàn thị xã đạt được những kết quả tích cực. Các phong trào thi đua do Công đoàn tổ chức có trọng tâm, trọng điểm, động viên đoàn viên, công nhân viên, lao động khắc phục khó khăn, phát huy tiềm năng, sức sáng tạo trong thi đua lao động, sản xuất. Công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động được quan tâm, chú trọng. Đặc biệt, trong dịp Tết cổ truyền dân tộc, ngoài các hoạt động của Công đoàn cơ sở, LĐLĐ thị xã đã phối hợp với LĐLĐ tỉnh tổ chức chương trình "Tết sum vầy" cho công nhân, người lao động cụm phía Nam; tặng 30 suất quà (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng) cho đoàn viên, CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Các hoạt động văn nghệ, TDTT được duy trì tổ chức thường xuyên. Phối hợp với các ngành chức năng thường xuyên kiểm tra, giám sát chặt chẽ việc thực hiện pháp luật lao động, các chế độ chính sách nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động.
 
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Quang Vinh, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Công đoàn thị xã Hương Thủy đã đạt được trong 6 tháng đầu năm. Về nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng chí đề nghị các cấp Công đoàn ở thị xã tập trung tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ XIV; phát huy tác dụng, vai trò của thiết chế Công đoàn, thực hiện có hiệu quả công tác chăm lo đời sống, vật chất tinh thần, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, CNVC-LĐ; đẩy mạnh các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội XII Công đoàn Việt Nam; tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, bổ sung cho Đảng nhiều đoàn viên ưu tú, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh. 
 
 
 
 
Dịp này, LĐLĐ tỉnh và LĐLĐ thị xã đã tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động Công đoàn năm 2017.
 
 
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 3.582.834
Truy cập hiện tại 174 khách