Tìm kiếm
Kỷ niệm 40 năm thành lập hợp tác xã nông nghiệp Phù Bài
Ngày cập nhật 29/11/2017

Ngày 25/11, hợp tác xã nông nghiệp (HTX NN) Phù Bài tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm thành lập. Đồng chí Nguyễn Đắc Tập, Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND thị xã đến dự và phát biểu chúc mừng.

HTX NN Phù Bài tiền thân là HTX NN Thủy Phù II, được thành lập vào tháng 11/1977. Với vai trò là bà đỡ cho bà con xã viên, 40 năm qua, HTX đã có nhiều đổi mới, sáng tạo trong hoạt động sản xuất - kinh doanh, tích cực ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, góp phần đem lại hiệu quả kinh tế thiết thực cho các hộ thành viên.
 
Đặc biệt, sau khi thực hiện chuyển đổi theo Luật HTX năm 2012, số lượng thành viên tham gia HTX tăng hơn 20%, nâng vốn cố định lên gần 7 tỷ đồng, lợi nhuận hàng năm tăng hơn 15%. Hiện nay, ngoài các hoạt động dịch vụ phục vụ cho mục đích nông nghiệp, HTX đang đẩy mạnh các hoạt động liên doanh, liên kết với các doanh nghiệp trong việc mở rộng quy mô ngành nghề kinh doanh - sản xuất, nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế và phát triển bền vững.
 
Với những thành tích đã đạt được, HTX NN Phù Bài vinh dự được các cấp, các ngành ghi nhận và tặng nhiều phần thưởng cao quý.
 
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 3.482.662
Truy cập hiện tại 102 khách