Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Chi cục Thuế Hương Thủy tuyên dương và đối thoại với người nộp thuế năm 2017
Ngày cập nhật 26/06/2017

Ngày 21/6, Chi cục Thuế thị xã Hương Thủy tổ chức Hội nghị tuyên dương, tập huấn chính sách thuế mới năm 2017 và đối thoại với 280 doanh nghiệp trên địa bàn. 

Để giúp doanh nghiệp, kế toán trưởng kịp thời cập nhật các quy định mới về chính sách thuế, đồng thời giải đáp những vướng mắc, hạn chế thiếu sót và sai phạm trong quá trình triển khai thực thiện pháp luật về thuế. Hội nghị đã quán triệt về những điểm mới của Luật phí, lệ phí; một số nghị định của Chính phủ, các Thông tư của Bộ Tài chính về một số chính sách thuế mới. Công tác quản lý nợ, cách tính tiền chậm nộp căn cứ theo Luật quản lý thuế, các trường hợp gia hạn nộp thuế, miễn tiền chậm nộp tiền thuế, nộp dần tiền thuế nợ. Tại Hội nghị, lãnh đạo Chi cục Thuế thị xã đã trực tiếp giải đáp các câu hỏi của người nộp thuế về các nội dung liên quan đến công tác quản lý nợ, miễn tiền chậm nộp tiền thuế; công tác hỗ trợ, tập huấn các chính sách thuế mới cho các doanh nghiệp mới được thành lập trên địa bàn.
Tại hội nghị Chi cục Thuế đã tuyên dương 5 doanh nghiệp và 5 hộ kinh doanh cá thể vì đã thực hiện tốt chính sách về Thuế năm 2016.
 
Hoài Lam
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 3.588.219
Truy cập hiện tại 1.141 khách