Tìm kiếm
Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng
Ngày cập nhật 04/07/2018

Ngày 3/7, Ban Nội chính Tỉnh ủy phối với Thị ủy Hương Thủy tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ về công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng cho đội ngũ lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác nội chính các cơ quan, đơn vị trên địa bàn.

Tham gia lớp bồi dưỡng lần này, các học viên được truyền đạt 04 chuyên đề trọng tâm gồm: Công tác nội chính của Đảng và công tác thông tin, báo cáo về nội chính; công tác phòng, chống tham nhũng và việc tham mưu cấp ủy chỉ đạo công tác phòng, chống tham nhũng; công tác kiểm tra, giám sát trong lĩnh vực nội chính và phòng, chống tham nhũng; công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng về kê khai, minh bạch tài sản. Đồng thời trao đổi, giải đáp những vấn đề liên quan đến công tác nội chính và phòng chống tham nhũng gắn với nội dung các chuyên, đặc biệt là những vấn đề mang tính thời sự của đất nước trong thời gian gần đây.
 
Qua đó giúp cho đội ngũ lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác nội chính nắm vững những quy định hiện hành về công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng của Đảng, từ đó nâng cao bản lĩnh chính trị, kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
 
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 1.912.916
Truy cập hiện tại 147 khách