Tìm kiếm
Trường THPT Phú Bài khai giảng năm học mới
Ngày cập nhật 06/09/2017

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước, sáng 5/9, trường THPT Phú Bài long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017-2018. Đến dự có đồng chí  Lê Văn Chính - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã, đồng chí Lê Xuân Cường - Thị uỷ viên, Chánh văn phòng Thị uỷ, các đồng chí đại diện hội cha mẹ học sinh, các đồng chí lãnh đạo cấp xã có học sinh học trong trường cùng với toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1.420 học sinh nhà trường.

Đồng chí Bí thư Thị uỷ Lê Văn Chính tặng hoa chúc mừng

Năm học vừa qua trường đã đạt được những thành tích đáng tự hào. Về chất lượng đại trà, có 12,7% xếp loại giỏi, 52,6% xếp loại khá; có 37 em đạt giải trong các kỳ thi, xếp thứ 7 toàn tỉnh; kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia có 425 em thi đỗ, đạt tỷ lệ 99,07%, cao hơn mặt bằng cung toàn tỉnh 3,2%, có gần 80% học sinh đạt điểm sàn xét tuyển và các trường Đại học trong năm 2017...
Phát huy truyền thống dạy tốt học tốt, trong năm học mới này, trường THPT Phú Bài tiếp tục thực hiện có hiệu quả "Chương trình hành động triển khai thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh, thị xã lần thứ XV về Giáo dục và Đào tạo giai đoạn 2017 - 2020"; chỉ đạo mạnh mẽ việc đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, phát huy hơn nữa vai trò của các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm tạo sự đồng bộ trong mọi hoạt động để xây dựng nhà trường vững mạnh toàn diện.
 

Xuân Liêm.huongthuy.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 1.833.905
Truy cập hiện tại 36 khách