Tìm kiếm
Trao tặng 20 xe đạp và 20 suất học bổng cho học sinh vượt khó
Ngày cập nhật 30/05/2017

Sáng ngày 25/5/2017, Hội Khuyến học thị xã Hương Thủy phối hợp với Chùa Đức Sơn (xã Thủy Bằng) tổ chức lễ Trao tặng 20 chiếc xe đạp và 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 400.000 đồng cho các em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập của các trường Tiểu học, THCS xã Thủy Bằng.

Đồng chí Lê Văn Chung - Chủ tịch Hội Khuyến học thị xã trao xe đạp cho các em

học sinh vượt khó vươn lên trong học tập trường Tiểu học xã Thủy Bằng

Học sinh Tiểu học Thủy Bằng

Đến dự buổi Lễ có Đồng chí Lê Văn Chung – Chủ tịch Hội Khuyến học thị xã, đại diện Chùa Đức Sơn, đồng chí Thân Bảo Phương – Chủ tịch UBMTTQ xã Thủy Bằng, ông Nguyễn Thanh Tuấn – Hiệu trưởng trường Tiểu học Thủy Bằng, các giáo viên nhà trường, phụ huynh và các em học sinh được nhận xe đạp.

Trao học bổng cho các em vượt khó vươn lên trong học tập

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực, tạo điều kiện cho các em có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đến trường, động viên tinh thần để các em cố gắng vươn lên trong học tập phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi. Những chiếc xe đạp này sẽ là những phương tiện đi lại hữu ích giúp các em tiến lên con đường phía trước, hướng đến thành công của tương lai.

Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Lê Văn Chung - Chủ tịch Hội Khuyến học thị xã đã biểu dương những thành tích học tập, tinh thần vượt khó của học sinh và bày tỏ sự mong muốn các cháu duy trì được thành tích học tập tốt, để tiếp tục được nhận những phần thưởng cao quý trong những năm học tiếp theo.

 

Nguyễn Thanh Qúy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 1.797.349
Truy cập hiện tại 178 khách