Tìm kiếm
Hơn 500 vận động viên tham gia giải Việt dã truyền thống thị xã năm 2017
Ngày cập nhật 14/03/2017

Sáng 12/3, thị xã Hương Thủy tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải Việt dã truyền thống thị xã lần thứ XVI năm 2017. Đến dự có đồng chí Lê Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Thừa Thiên - Huế; Đỗ Xuân Giao, Phó chủ tịch UBND thị xã cùng đại diện nhiều lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể thị xã; lãnh đạo các xã, phường, các trường học và các đơn vị lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn.

Đây là hoạt động được thị xã Hương Thủy tổ chức thường niên nhằm hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; đồng thời tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của việc luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của các tầng lớp nhân dân; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. 

Tham gia giải năm nay có hơn 500 vận động viên đến từ các xã, phường, khối trường học và các đơn vị lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn. Ngoài nội dung chạy tập thể, các vận động viên còn tranh tài các ở nội dung cá nhân và đồng đội cự ly 5km đối với nam và 3km đối với nữ.
 
Kết quả, nội dung chạy tập thể, giải nhất thuộc về Trung đoàn 6 - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Trường THPT Hương Thủy tái lập thành tích ngôi vị nhất toàn đoàn. 
 
 
Ngoài mục đích tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường tình đoàn kết giữa các cơ quan, đơn vị, giải Việt dã truyền thống thị xã là dịp để tuyển chọn những vận động viên đạt thành tích cao tham gia giải Việt dã toàn tỉnh trong thời gian tới.
 
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 1.812.324
Truy cập hiện tại 92 khách