Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Đảm bảo tốt nhất mọi điều kiện để đón học sinh trở lại trường
Ngày cập nhật 18/11/2023

Đó là ý kiến chỉ đạo của Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Thanh Minh tại buổi kiểm tra công tác khắc phục lũ lụt tại một số trường học trên địa bàn thị xã sáng 18/11. Cùng đi có Phó Chủ tịch UBND thị xã Ngô Thị Ái Hương và đại diện lãnh đạo các phòng, ban liên quan.

Kiểm tra công tác khắc phục lũ lụt tại các trường học ở 2 xã Thủy Thanh và Thủy Phù, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Thanh Minh ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cũng như sự hỗ trợ tích cực của các cán bộ, chiến sỹ đang tham gia dọn dẹp vệ sinh tại các trường. Đồng thời động viên cán bộ, giáo viên, học sinh các trường cố gắng khắc phục khó khăn, có phương án tổ chức dạy bù, học bù nhằm đảm bảo kịp tiến độ năm học.

“Bên cạnh tập trung đẩy nhanh công tác khắc phục lũ lụt, nhất là việc dọn dẹp vệ sinh môi trường, phun thuốc khử khuẩn, đảm bảo an toàn khi học sinh trở lại trường, ban giám hiệu và giáo viên chủ nhiệm cần quan tâm đến những học sinh có hoàn cảnh khó khăn để kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ các em”, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Thanh Minh lưu ý.

Với châm “nước rút đến đâu, dọn dẹp vệ sinh đến đó”, hiện, các trường học trên địa bàn thị xã đang khẩn trương khắc phục thiệt hại do mưa lũ để sẵn sàng đón học sinh đi học lại bình thường từ sáng thứ hai (20/11).

Một số hình ảnh tại buổi kiểm tra:

Thanh Đoàn - Văn Hiệp
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 13.251.480
Truy cập hiện tại 918 khách