Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bí thư Thị ủy thăm, động viên cán bộ, giáo viên các trường học trên địa bàn
Ngày cập nhật 18/11/2023

Sáng 17/11, đồng chí Lê Ngọc Sơn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy cùng đại diện lãnh đạo Văn phòng Thị ủy, phòng GD-ĐT thị xã đã đi kiểm tra công tác khắc phục mưa lụt của một số trường học trên địa bàn xã Thủy Phù.

Trước đó, từ ngày 14/11 đến ngày 16/11 trên địa bàn xã Thủy Phù có mưa to và mưa rất to; mưa lớn đã làm ngập một số tuyến giao thông, có nơi ngập sâu từ 1m-1,5m. Thực hiện chỉ đạo của cấp trên, các trường học trên địa bàn đã cho học sinh nghỉ học sáng ngày 15,16,17/11.

Trực tiếp đến thăm hỏi tập thể cán bộ, giáo viên Trường Tiểu học số 1 và trường Tiểu học số 2 Thủy Phù, đồng chí Bí thư Thị ủy Lê Ngọc Sơn đánh giá cao công tác chủ động ứng phó với mưa lụt của nhà trường. Đồng thời ân cần thăm hỏi, động viên và khích lệ tinh thần cán bộ, giáo viên các trường học; đồng chí cũng lưu ý cán bộ, giáo viên của các trường học, nhất là ở các địa bàn thấp trũng cố gắng khắc phục khó khăn, tranh thủ thời tiết, dọn dẹp vệ sinh trường lớp sạch sẽ, an toàn, ổn định lại cơ sở vật chất trước khi đón học sinh trở lại trường.

Cũng nhân dịp kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), đồng chí Lê Ngọc Sơn đã gửi lời chúc mừng và tri ân tới đội ngũ cán bộ quản lý và các thầy giáo, cô giáo của nhà trường; Chúc các thầy cô có thật nhiều sức khỏe, tiếp tục cống hiến và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp giáo dục “trồng người” cũng như sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Thanh Toàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 13.251.577
Truy cập hiện tại 936 khách