Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trao tặng xe đạp cho con đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn
Ngày cập nhật 14/09/2023

Chiều 14/9, LĐLĐ thị xã Hương Thủy tổ chức trao tặng xe đạp cho con đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khăn trên địa bàn. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Đắc Tập - UVTV Thị ủy, Trưởng ban Dân vận Thị ủy; Ngô Thị Ái Hương - Phó Chủ tịch UBND thị xã; Trần Duy Thao - Chủ tịch LĐLĐ thị xã. 

Thực hiên chương trình “Cùng em đến trường” do LĐLĐ tỉnh phát động, từ nguồn đóng góp của đoàn viên, người lao động thuộc các công đoàn cơ sở trên địa bàn thị xã, dịp này, ban tổ chức đã trao tặng 14 chiếc xe đạp (tổng trị giá hơn 23 triệu đồng) cho các em là con đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khăn. Đây là nguồn động viên, khích lệ kịp thời, không chỉ giúp con em đoàn viên công đoàn có thêm điều kiện thuận lợi để tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ đến trường mà còn giảm bớt khó khăn cho gia đình.
 
Ông Trần Duy Thao - Chủ tịch LĐLĐ thị xã Hương Thủy cho biết, thông qua việc trao tặng xe đạp cho con của đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn sẽ góp phần động viên các cháu vượt qua khó khăn, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, đạt thành tích cao về học tập trong năm học mới 2023-2024.
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 12.483.244
Truy cập hiện tại 223 khách