Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thành lập mới 23 chi bộ trực thuộc Thị uỷ
Ngày cập nhật 14/09/2023

Sáng 14/9, Thị ủy Hương Thuỷ tổ chức Lễ công bố Quyết định giải thể Đảng bộ cơ quan Đảng, Chính quyền, Mặt trận, các đoàn thể và thành lập mới các chi bộ trực thuộc Thị ủy. Tham dự có đồng chí Lê Ngọc Sơn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; đồng chí Đỗ Xuân Giao - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Nguyễn Thanh Minh - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy; Ban Chấp hành Đảng bộ các cơ quan; Trưởng, phó các phòng, ban, đơn vị trực thuộc UBND thị xã và Mặt trận, các đoàn thể thị xã.

Tại hội nghị, Trưởng Ban Tổ chức Thị uỷ đã công bố các Quyết định giải thể Đảng bộ cơ quan Thị uỷ; Đảng bộ cơ quan HĐND&UBND thị xã; Đảng bộ Mặt trận và các đoàn thể thị xã và công bố Quyết định thành lập các chi bộ cơ sở trực thuộc Thị uỷ. Cụ thể, có 3 Đảng bộ cơ quan giải thể và thành lập mới 23 chi bộ trực thuộc Thị ủy.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Lê Ngọc Sơn - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị ủy khẳng định, việc sắp xếp và thành lập mới các chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ thị xã nhằm mục tiêu nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở đảng, từ đó hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ, Bí thư Thị uỷ đề nghị, các cấp ủy, chi bộ mới thành lập nhanh chóng xây dựng quy chế làm việc, chương trình, kế hoạch kiểm tra, giám sát, phân công nhiệm vụ cho cấp ủy, đảng viên trong chi bộ; rà soát, xây dựng Nghị quyết của chi bộ trên cơ sở các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 sát với tình hình của đơn vị; các ban, UBKT và Văn phòng Thị ủy tập trung hướng dẫn, giúp đỡ 23 tổ chức đảng mới thực hiện các công việc sau khi thành lập...

 

Như vậy, sau khi thành lập mới 23 chi bộ trực thuộc Thị uỷ, Hương Thủy có 52 tổ chức cơ sở đảng trực thuộc, trong đó, 17 đảng bộ và 35 chi bộ với 4.012 đảng viên.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Văn Hiệp
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 12.483.203
Truy cập hiện tại 221 khách