Tìm kiếm
Các lực lượng đã sẵn sàng khi có người thực hiện cách ly tập trung
Ngày cập nhật 29/07/2020
Tính từ 14h chiều 27 đến 14h chiều 28/7, trên địa bàn thị xã Hương Thủy có 213 người, trong đó có 6 người Đà Nẵng, số còn lại là người Huế từ các vùng có dịch trở về. Sức khỏe tất cả đều bình thường, hiện đang được các y, bác sĩ của trạm Y tế các xã, phường và Trung tâm Y tế thị xã Hương Thủy tiếp tục theo dõi.
 

Chốt kiểm soát y tế đã được "kích hoạt" từ chiều 26/7

Cũng trong chiều 28/7, ông Nguyễn Thanh Minh - Chủ tịch UBND thị xã Hương Thủy thông tin, bên cạnh kiện toàn Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 thị xã, thành lập chốt kiểm soát y tế số 4 vào chiều 26/7, các lực lượng tham gia phòng, chống dịch bệnh tại các khu cách ly tập trung, nhất là lực lượng y tế đã trong trạng thái sẵn sàng. “Ngoài Khu điều trị cách ly tại Trung tâm Y tế thị xã đã hoàn tất cả về cơ sở vật chất và nhân lực, thì tại Trường Quân sự tỉnh, Trung đoàn 176 và Trường cao đẳng nghề số 23, chúng tôi đã có phương án bố trí mỗi nơi một ngày sẽ có 9 y, bác sĩ trực chiến bên cạnh các lực lượng của Quân đội, Công an, đoàn viên thanh niên… khi có công dân vào thực hiện cách ly tập trung ”, ông Minh nói.
 
Liên quan đến công tác phòng, chống Covid-19, ông Nguyễn Đắc Tập - Phó Chủ tịch UND thị xã Hương cho biết, bên cạnh chỉ đạo Trung tâm Văn hóa, Thông tin & Thể thao thị xã, các xã, phường trên địa bàn đẩy mạnh tuyên truyền để giúp người dân cẩn thận đề phòng nhưng trên tinh thần không lo lắng quá mức cần thiết, các lực lượng chức năng sẽ thường xuyên kiểm tra tại các chợ, nhà thuốc, tiệm tạp hóa… trên địa bàn, đồng thời, xử nghiêm nếu phát hiện có tình trạng đầu cơ tích trữ hàng hóa, bán giá vượt mức quy định.
Hàn Đăng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 3.360.029
Truy cập hiện tại 243 khách