Tìm kiếm
Trao Huy hiệu Đảng cho 42 đảng viên
Ngày cập nhật 18/05/2019

Kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng 17/5, Thị ủy Hương Thủy tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc. 

Trong số 42 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này có 2 đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí 60 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí 55 tuổi năm tuổi Đảng, 5 đồng chí 50 năm tuổi Đảng, 5 đồng chí 45 năm tuổi Đảng, 11 đồng chí 40 năm tuổi Đảng và 11 đồng chí 30 năm tuổi Đảng. 

Đồng chí Phan văn Tư, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy trao Huy hiệu 70 năm cho 2 đảng viên lão thành

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Văn Tư, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy chúc mừng các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng thời khẳng định, đây là sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng; là  niềm vinh dự không chỉ của các đảng viên mà còn là niềm tự hào của cả Đảng bộ thị xã. Việc các đồng chí được xét tặng Huy hiệu Đảng có ý nghĩa hết sức quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của mỗi đảng viên và tổ chức đảng, xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trong thời kỳ mới.

Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 2.794.425
Truy cập hiện tại 860 khách