Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trường Sơn - con đường huyền thoại
Ngày cập nhật 18/05/2019
Là chủ đề chương trình Liên hoan tuyên truyền lưu động kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh và Truyền thống Bộ đội Trường Sơn (19/5/1959- 19/5/ 2019), diễn ra tối 13/5 tại Trung tâm VH-TT&TT thị xã Hương Thủy, do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức phối hợp với UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức.
 

Với chủ đề “Trường Sơn - Con đường huyền thoại”, các tiết mục tham gia liên hoan đã tái hiện lại cảnh gian khổ, hiểm nguy, ác liệt nhưng cũng vô cùng anh dũng, hào hùng và oanh liệt của các chiến sỹ làm nhiệm vụ trên tuyến đường chiến lược Trường Sơn, góp phần viết nên huyền thoại của con đường mang tên Bác. Qua đó làm nổi bật giá trị, ý nghĩa lịch sử và tầm vóc thời đại của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước; tôn vinh, tri ân công lao và những đóng góp to lớn của quân và dân ta, đặc biệt là của Bộ đội Trường Sơn; góp phần củng cố, bồi đắp niềm tin của Nhân dân vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đổi mới và hội nhập quốc tế dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
Đây cũng là hoạt động ca ngợi truyền thống yêu nước, tự hào dân tộc, ý chí tự lực tự cường, vượt qua thử thách của quân và dân ta để làm nên con đường huyền thoại Trường Sơn - Hồ Chí Minh.
 
 
 
 
 
 
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 3.582.834
Truy cập hiện tại 240 khách