Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

MTTQ Việt Nam trao tặng 3 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo
Ngày cập nhật 06/05/2019

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Thừa Thiên Huế, sáng 5/5, đồng chí Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã ghé thăm và trao tặng 3 ngôi nhà Đại đoàn kết cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị xã Hương Thủy.

3 gia đình được hỗ trợ nhà trong đợt này là những gia đình thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chưa có nhà ở ổn định. Mỗi gia đình được hỗ trợ 40 triệu đồng để xây dựng nhà Đại đoàn kết và 1 suất quà/mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng.

Phát biểu với lãnh đạo chính quyền địa phương và các hộ dân, Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đánh giá cao sự nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền, MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể địa phương trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người dân, nhất là các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng thời đề nghị, thời gian tới, các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ, các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội ở địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa đến người nghèo; tích cực vận động, kêu gọi các tổ chức, cá nhân hảo tâm cùng chung tay chăm lo cho người nghèo, tạo điều kiện giúp họ phát triển sản xuất kinh doanh, nâng cao đời sống, vươn lên thoát nghèo.
 
 
Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn chụp hình lưu niệm
với lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo thị xã Hương Thủy
 
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 3.590.012
Truy cập hiện tại 1.317 khách