Tìm kiếm
Triển khai Kế hoạch tổ chức Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng lần thứ III
Ngày cập nhật 10/03/2018

Sáng ngày 7/3, dưới sự chủ trì của đồng chí Đỗ Xuân Giao - Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã, UBND thị xã Hương Thủy tổ chức triển khai Kế hoạch tổ chức Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng lần thứ III năm 2018.

Mục đích của cuộc thi là nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của thanh thiếu niên, nhi đồng, hướng các hoạt động của tuổi trẻ vào các công việc hữu ích cho xã hội; tạo điều kiện, môi trường cho thanh thiếu niên, nhi đồng phát huy năng lực sáng tạo góp phần phát triển kinh tế - xã hội và tạo nguồn nhân lực trẻ có chất lượng cao đáp ứng nhu cầu CNH - HĐH đất nước...
Đối tượng dự thi là tất cả thanh thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn thị xã từ 6-19 tuổi. Các lĩnh vực tham gia dự thi bao gồm: đồ dùng dành cho học tập; phần mềm tin học; sản phẩm thân thiện với môi trường; các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em; giải pháp bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu và phát triển kinh tế.
Đề tài dự thi phải có tính mới, sáng tạo, có khả năng áp dụng; mô hình, sản phẩm dự thi được làm từ vật liệu, nguyên liệu sẵn có trong nước, khuyến khích sử dụng các phế liệu trong sinh hoạt gia đình, học tập, đề xuất để làm ra vật dụng, các mô hình hữu ích, dụng cụ đa năng, thiết bị máy móc, rô bốt, thiết bị tự động hóa, mô hình thông minh, sản phẩm tin học, phần mềm điều khiển trong các lĩnh vực tham gia dự thi.
Hạn cuối nhận hồ sơ dự thi đến 17giờ ngày 13/3/2018.
 

Xuân Liêm.huongthuy.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 2.031.641
Truy cập hiện tại 52 khách