Tìm kiếm
Họ Phạm làng Thanh Thủy Thượng tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi năm 2017
Ngày cập nhật 09/09/2017

Nhằm động viên con cháu trong Họ tộc tiếp tục phấn đấu học tập tốt hơn trong năm học mới. Ngày 06 tháng 9 năm 2017, nhằm ngày 16/7 năm Đinh Dậu, Họ Phạm làng Thanh Thủy Thượng, phường Thủy Dương tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng cho con cháu trong dòng họ đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017.

Đến tham dự buổi Lễ, có bác Phạm Văn Phê, UV HĐHP (Hội đồng Họ Phạm) tỉnh Thừa Thiên Huế; Chủ tịch HĐHP thị xã Hương Thủy; Ông Lê Văn Chung Chủ tịch Hội Khuyến học thị xã Hương Thủy, ông Phạm Lộc – Trưởng Họ Phạm phường Thủy Dương, cùng các Bác trong dòng họ Phạm Bá, toàn thể con cháu và các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập của dòng họ.

Các Bác trong Họ tộc phát thưởng cho các cháu

Tại buổi lễ, các Bác Tộc trưởng đã ôn lại truyền thống hiếu học của dòng họ và động viên con cháu tiếp nối truyền thống cha ông, ra sức học tập thật tốt, phát huy những thành tích đã đạt được; cổ vũ con cháu siêng năng học tập, nỗ lực cống hiến, phụng sự quê hương và Tổ quốc.

Năm học 2016-2017 Con cháu Họ Phạm làng Thanh Thủy Thượng, phường Thủy Dương đã nổ lực phấn đấu vươn lên trong học tập và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Hội đồng Họ Phạm đã trao 60 Giấy khen và quà cho các cháu với tổng số tiền và quà trên 8 triệu đồng từ kinh phí của họ tộc và con cháu trong tộc đóng góp. Tại buổi lễ trao thưởng, Hội đồng Họ Phạm đã biểu dương tinh thần học tập của các cháu trong họ tộc, động viên các cháu nỗ lực hơn nữa trong học tập vì ngày mai lập nghiệp, góp phần cùng với địa phương xây dựng xã hội học tập.

Ông Lê Văn Chung- Chủ tịch Hội Khuyến học thị xã Hương Thủy phát thưởng cho các cháu

Phát biểu trước buổi lễ, ông Lê Văn Chung - Chủ tịch Hội Khuyến học thị xã Hương Thủy đã thông tin về hoạt động phong trào khuyến học của thị xã và của phường Thủy Dương, là một trong những phường có phong trào khuyến học mạnh, trong đó có sự đóng góp của các Họ tộc trên địa bàn phường và của Họ Phạm, mong rằng Họ Phạm cùng với phường tiếp tục phát huy phong trào, tham gia tốt các hoạt động khuyến học đã và đang triển khai trên địa bàn thị xã.

Các cháu trong họ tộc được khen thưởng đã cảm ơn sự quan tâm của các Bác trong Họ tộc và hứa sẽ phấn đầu nhiều hơn nữa trong học tập không để phụ lòng của ông bà, cha mẹ và Họ tộc đã quan tâm.

 

 

Nguyễn Thanh Qúy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 1.833.905
Truy cập hiện tại 35 khách