Tìm kiếm
Phó chủ tịch UBND tỉnh Đinh Khắc Đính làm việc với thị xã Hương Thủy về công tác giải quyết chính sách người có công
Ngày cập nhật 05/06/2017

Chiều 30/5, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đinh Khắc Đính đã có buổi làm việc với thị xã Hương Thủy về công tác giải quyết chế độ chính sách cho người có công và kế hoạch triển khai các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ. 

Theo báo cáo, từ đầu năm đến nay, thị xã Hương Thủy đã giải quyết được 48/90 hồ sơ chế độ chính sách cho người có công, 42 hồ sơ chưa đến hạn giải quyết và 3 hồ sơ tồn đọng do còn vướng mắc các thủ tục liên quan. Thị xã cũng đã hoàn thành việc cấp thẻ BHYT cho các đối tượng người có công, đồng thời hỗ trợ xây mới 01 căn nhà cho gia đình chính sách. Hướng đến kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, địa phương đang tích cực triển khai các hoạt động ý nghĩa, như: tổ chức gặp mặt, tặng quà cho người có công; nâng cấp, sửa chữa nghĩa trang liệt sĩ; tổ chức chương trình văn nghệ, thắp nến tri ân... 
 
Phát biểu tại buổi làm việc, Phó chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những kết quả mà thị xã Hương Thủy đã đạt được trong công tác giải quyết chế độ chính sách cho người có công; đồng thời đề nghị địa phương tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, triển khai đợt thi đua cao điểm vận động toàn dân thực hiện tốt phong trào đền ơn đáp nghĩa. Đối với những số hồ sơ còn tồn đọng, cần phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành thẩm định và có văn bản trả lời cho từng trường hợp cụ thể.
 
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 1.833.905
Truy cập hiện tại 148 khách