Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bắt giữ xe ô tô tải chứa gần 3,5 tấn nội tạng động vật thối
Ngày cập nhật 30/05/2017

Thông tin từ Công an thị xã Hương Thủy cho biết, đơn vị vừa phát hiện và bắt giữ một xe ô tô tải chứa gần 3,5 tấn nội tạng động vật thối đang trên đường vận chuyển từ Đà Nẵng ra Huế và các tỉnh phía Bắc để tiêu thụ.

Số nội tạng bị thu giữ

Theo đó, khoảng 17h30 ngày 24/5, tại ngã ba đường tránh Huế (thuộc địa phận thôn 1B, xã Thủy Phù, thị xã Hương Thủy), lực lượng CSGT - Công an thị xã Hương Thủy tiến hành kiểm tra xe ô tô tải BKS 43C-13.267 do tài xế Trần Ngọc Giàu (trú tại Thanh Khê, Đà Nẵng) điều khiển có nhiều biểu hiện nghi vấn. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe vận chuyển 52 thùng xốp chứa gần 3,5 tấn sản phẩm nội tạng động vật đã bốc mùi hôi thối và đang trong quá trình phân hủy.

Cơ quan Công an thị xã lấy lời khai tài xế

Tại thời điểm kiểm tra, tài xế không xuất trình được các giấy tờ liên quan đến lô hàng (không có giấy kiểm dịch của thú y, trên mỗi thùng không có tem kiểm dịch...) và khai nhận vận chuyển số nội tạng trên từ Đà Nẵng ra Huế và các tỉnh phía Bắc để tiêu thụ. 

Sau khi thu giữ số nội tạng trên, cơ quan công an đã thông báo cho lực lượng thú y tiến hành bơm thuốc tiêu độc khử trùng và tiến hành tiêu hủy. 

Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 3.582.834
Truy cập hiện tại 349 khách