Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Nhiều hoạt động nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Ngày cập nhật 08/03/2022

Nhân kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, sáng ngày 08/3, Lãnh đạo thị xã Hương Thủy tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức nữ Cơ quan HĐND&UBND thị xã và thăm, tặng hoa chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã nhân Ngày 8 - 3. Tham dự có đồng chí Đỗ Xuân Giao - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Nguyễn Thanh Minh - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã và các Phó Chủ tịch UBND thị xã.

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo thị xã đồng chí Nguyễn Thanh Minh - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã biểu dương những thành tích của chị em phụ nữ đã đạt trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị trong thời gian tới các chị em cố gắng phát huy hơn nữa những kết quả đạt được để hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với phong trào “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Cũng trong dịp này,  đồng chí Nguyễn Thanh Minh - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đã đến thăm chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã và các chị em. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên các chị em phụ nữ có thêm động lực lực để tiếp tục phấn đấu.

Một số hình ảnh nhân Ngày quốc tế Phụ nữ 8-3

Thanh Quý-Văn Hiệp
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 12.430.902
Truy cập hiện tại 316 khách