Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bí thư Thị ủy thăm, tặng quà các gia đình chính sách, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Ngày cập nhật 21/01/2022
Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, chiều 19/1, Bí thư Thị ủy Hương Thủy Lê Ngọc Sơn đã đến thăm, tặng quà cho một số gia đình chính sách, người già neo đơn, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.
 

Bí thư Thị ủy Lê Ngọc Sơn tặng quà tết cho gia đình có công cách mạng Phan Thị Chắt

Đến thăm 2 gia đình có công cách mạng là hộ bà Phan Thị Chắt và hộ bà Nguyễn Thị Thẻo (xã Thủy Phù), đồng chí Bí thư Thị ủy bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các gia đình trong cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục nêu cao truyền thống cách mạng, động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.
 
Thăm và tặng quà các hộ nghèo, neo đơn và trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Bí thư Thị ủy Lê Ngọc Sơn chia sẻ, để thực hiện tốt chính sách an sinh sinh hội, thị xã luôn quan tâm chăm lo đời sống cho người dân, đặc biệt là các gia đình nghèo, người già neo đơn, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Cùng với sự hỗ trợ của các cơ quan, đoàn thể địa phương, những phần quà ý nghĩa này sẽ giúp các gia đình có thêm điều kiện để vui xuân, đón tết cổ truyền.
 
Được biết, ngoài các phần quà của Chủ tịch nước và của tỉnh, năm nay, thị xã Hương Thủy trích kinh phí 150 triệu đồng để trao 300 suất quà têt, mỗi suất 500 nghìn đồng cho các gia đình có công, người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khón khăn trên địa bàn.
 
Một số hình ảnh tại buổi đi thăm:
 
 
 
 
 
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 13.253.648
Truy cập hiện tại 1.379 khách