Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021 Đảng bộ Trung tâm Y tế thị xã Hương Thủy
Ngày cập nhật 05/01/2022

Chiều ngày 31/12/2021, Đảng bộ Trung tâm Y tế thị xã Hương Thủy tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Vỹ – Bí thư Đảng ủy Trung tâm Y tế, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành và chi ủy các Chi bộ trực thuộc .

 

         Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Kim Thu – Phó Bí thư Đảng ủy đã trình bày báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo của Đảng ủy năm 2021 và đề ra những giải pháp khắc phục trong thời gian đến, triển khai một sô nhiệm vụ trọng tâm năm 2022.

                                                                  

        Trong năm 2021, Đảng bộ Trung tâm y tế Hương Thủy đã hoàn thành tốt công tác tổ chức phổ biến, quán triệt các nghị quyết, chỉ thị của các cấp uỷ Đảng; qua đó giúp cho cán bộ, đảng viên trong đơn vị nhận thức đầy đủ và triển khai thực hiện nghiêm túc các nghị quyết. Từ đó đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên đã có chuyển biến rõ rệt, nhiều tấm gương của cán bộ, đảng viên đã góp phần củng cố niềm tin cho người bệnh, được bệnh nhân và gia đình người bệnh hài lòng trong  quá trình chăm sóc và điều trị người bệnh.

         Đảng bộ Trung tâm Y tế thị xã Hương Thủy đã chỉ đạo tốt nhiệm vụ phát triển đảng viên theo chỉ tiêu đề ra trong năm đã kết nạp mới 05 đồng chí nâng tổng số đảng viên trong toàn đảng bộ lên 95 đồng chí. Kết quả đánh giá cuối năm 2021 có 01 tập thể chi bộ và 18 đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ; 06 tập thể chi bộ và 77 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

                                                                           

         Năm 2021 do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên đã ảnh hưởng đến các chỉ tiêu chuyên môn trong năm đã đề ra, công tác phòng chống dịch luôn được chỉ đạo kịp thời nhằm ngăn chặn dịch lây lan.

         Cũng tại Hôi nghị có 02 tham luận của các Chi bộ trình bày về chỉ đạo công tác phát triển đảng; chỉ đạo công tác chuyên môn tại đơn vị.

                                                                            

Kết thúc buổi Hội nghị Ban tổ chức đã công bố quyết định khen thưởng của Đảng ủy cho 03 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm về công tác xây dựng Đảng năm 2021.

                                                                            

                                                                            

 

Trương Quang Phới-UV BCH Đảng bộ
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.712.054
Truy cập hiện tại 30.687 khách