Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Tăng cường đảm bảo an ninh trật tự tại Cảng HKQT Phú Bài
Ngày cập nhật 28/12/2021

Chiều 27/12, Công an thị xã Hương Thủy phối hợp với Cảng HKQT Phú Bài tổ chức triển khai thực hiện đợt cao điểm đảm bảo an ninh trật tự, trật tự công cộng tại Cảng HKQT Phú Bài dịp Tết Nguyên Đán năm 2022.

Qua thống kê, hiện lượng người từ các tỉnh, thành đến Thừa Thiên Huế qua đường hàng không tăng trở lại, trung bình mỗi ngày có khoảng 1.000 khách đáp xuống Cảng HKQT Phú Bài. Thời gian tới, số lượng người di chuyển bằng đường hàng không trở về địa phương dịp Tết Dương lịch và nhất là dịp Tết Nguyên đán dự báo tăng mạnh, gấp 3-4 lần ngày thường, các công ty vận tải hành khách sẽ tăng số lượng xe taxi đến đón, trả khách, dẫn đến nguy cơ gây quá tải, mất ANTT tại Cảng HKQT Phú Bài. Ngoài ra, số lượng xe dù có dấu hiệu bắt đầu xuất hiện trở lại để đón trả khách trái phép. 
 
Bên cạnh đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật về giao thông và các quy định liên quan, việc phối hợp giải quyết, xử lý trong quá trình triển khai thực hiện công tác đảm bảo ANTT, TTCC tại khu vực này nhằm phục vụ tốt nhu cầu đi lại của người dân. 
 
Dịp này, Công an thị xã Hương Thủy đã trao tặng 1 mô tô cho lực lượng an ninh hàng không để phục vụ công tác đảm bảo ANTT, TTCC tại Cảng HKQT Phú Bài.
 
 
Văn Hiệp
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.712.013
Truy cập hiện tại 30.660 khách