Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Lãnh đạo thị xã thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp 27-7
Ngày cập nhật 22/07/2021
Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, sáng 22/7, Bí thư Thị ủy Lê Ngọc Sơn và Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Thanh Minh đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách và người có công trên địa bàn.
 

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo thị xã đã ân cần thăm hỏi, động viên và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, nỗ lực khắc phục khó khăn, tích cực tham gia các phong trào yêu nước; giáo dục con cháu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Được biết, dịp 27/7 năm nay, thị xã Hương Thủy có 1.910 đối tượng được nhận quà của Chủ tịch nước với tổng số tiền hơn 580 triệu đồng. Ngoài ra, cùng với các phần quà do lãnh đạo tỉnh trao tặng, thị xã đã trích ngân sách để trao tặng thêm 100 suất, mỗi suất 500 nghìn đồng; các xã, phường tặng 754 suất (hơn 113 triệu đồng) cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Một số hình ảnh tại các nơi đến thăm:

Thanh Đoàn - Hoài Lam
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.735.950
Truy cập hiện tại 3.002 khách