Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Gặp mặt lãnh đạo thị xã qua các thời kỳ
Ngày cập nhật 05/02/2021
Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón năm mới Tân Sửu 2021, sáng 2/2, Ban Thường vụ Thị ủy Hương Thủy tổ chức gặp mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, thị xã qua các thời kỳ; các đồng chí Huyện ủy viên thời kỳ kháng chiến; các Thầy thuốc ưu tú, Nhà giáo ưu tú.
 

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo thị xã, đồng chí Lê Ngọc Sơn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy ôn lại truyền thống vẻ vang 91 năm xây dựng và trưởng thành của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời khẳng định, trong suốt chặng đường lịch sử đó, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Hương Thủy vinh dự được đóng góp một phần công sức vào những thắng lợi và thành tựu chung của Đảng, của đất nước, quê hương.
 
Đặc biệt, năm 2020, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức của thiên tai, dịch bệnh… ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và thị xã. Tuy nhiên, với sự đoàn kết một lòng, sự nỗ lực phấn đấu của cả hệ thống chính trị, các tầng lớp nhân dân; vượt qua khó khăn, thách thức; năng động, sáng tạo, huy động các nguồn lực; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước…, Hương Thủy đã đạt được những kết quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, với hầu hết các chỉ tiêu chủ yếu cơ bản đạt và vượt kế hoạch đề ra.
 
 
“Để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Thị ủy đã đề ra trong năm 2021, rất mong các đồng chí nguyên lãnh đạo thị xã sẽ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ, nhất là những kinh nghiệm quý báu, góp ý, phê bình, kể cả những khuyết điểm trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Thị ủy, HĐND, UBND cũng như cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ, cùng nhau “chung sức, chung lòng” xây dựng quê hương Hương Thủy phát triển nhanh bền vững, xứng tầm là trung tâm kinh tế và đô thị động lực của tỉnh”, Bí thư Thị ủy Lê Ngọc Sơn nhấn mạnh.
 
 
Thay mặt cán bộ lãnh đạo thị xã qua các thời kỳ, phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Cường - nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tin tưởng Ban Thường vụ Thị ủy, nhất là các đồng chí lãnh đạo chủ chốt đương nhiệm tiếp tục phát huy trí tuệ và sức mạnh đoàn kết để chỉ đạo, điều hành thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của thị xã trong năm 2021 và những năm tiếp theo.
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 13.215.651
Truy cập hiện tại 1.985 khách