Tìm kiếm
Lãnh đạo thị xã Hương Thủy thăm, tặng quà các gia đình chính sách
Ngày cập nhật 27/07/2020

Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, trong 2 ngày 24-25/7, lãnh đạo thị xã Hương Thủy đã đến thăm, tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng và một số gia đình chính sách trên địa bàn.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo đã ân cần thăm hỏi, động viên và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, nỗ lực khắc phục khó khăn, tích cực tham gia các phong trào yêu nước ở địa phương; giáo dục con cháu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Được biết, dịp 27/7 năm nay, thị xã Hương Thủy có 2.239 đối tượng được nhận quà của Chủ tịch nước với tổng số tiền hơn 454 triệu đồng. Cùng với các phần quà do lãnh đạo tỉnh trao tặng, thị xã đã trích ngân sách để trao tặng thêm 100 suất, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 3.360.029
Truy cập hiện tại 1.244 khách