Tìm kiếm
Ban Giám đốc Công an tỉnh thưởng nóng Công an thị xã Hương Thủy
Ngày cập nhật 25/05/2020
Chiều 22/5, Đại tá Lê Văn Vũ, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến chúc mừng và thưởng nóng tập thể cùng các cá nhân của Công an thị xã Hương Thủy vì đã có thành tích xuất sắc, lập công phá nhanh nhóm đối tượng cộm cán thuê cơ sở lưu trú để tổ chức “tiệc” ma túy do Quang “Camel” (tên đầy đủ là Hồ Công Nhật Quang (SN 1987), trú tại 38 Võ Thị Sáu (TP. Huế) cầm đầu. 
 

Theo đó, thay mặt Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Lê Văn Vũ đã trao thưởng cho tập thể Công an thị xã Hương Thủy và 7 cá nhân; đồng thời khẳng định, thời gian qua, trên địa bàn tỉnh có nhiều vụ việc liên quan đến ma túy. Việc Công an thị xã Hương Thủy sớm điều tra, bắt giữ các đối tượng cộm cán thuê cơ sở lưu trú để tổ chức “tiệc” ma túy do Quang “Camel” cầm đầu là một chiến công xuất sắc. Thời gian tới, Ban Chỉ huy và cán bộ, chiến sĩ Công an thị xã Hương Thủy tiếp tục bắm nắm địa bàn để giữ vững an ninh trật tự; quyết không để ma túy xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, ngày 17/5, Quang thuê trọn gói một cơ sở lưu trú tại xã Thủy Bằng (thị xã Hương Thủy) để tổ chức sinh nhật cho vợ mình. Đến khoảng 22 giờ, khi khách dự sinh nhật ra về, 33 người ở lại đã chia làm 2 nhóm rồi vào 2 phòng nghỉ do vợ chồng Quang thuê sẵn để sử dụng trái phép chất ma túy. Công an thị xã Hương Thủy đã phát hiện và tiến hành kiểm tra, bắt quả tang, thu giữ toàn bộ số tang vật gồm tổng cộng hơn 2.2g ma túy tổng hợp và hơn 8g ma túy loại Ketamine. Qua test ma túy, xác định có 32/33 đối tượng (gốm 11 nữ và 21 nam) có kết quả dương tính với ma túy.
 
Hiện, Công an thị xã Hương Thủy đã tạm giữ hình sự đối với Quang và Lê Công Minh Hiếu, Trần Văn Anh Quân để điều tra làm rõ về hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 3.414.294
Truy cập hiện tại 850 khách