Tìm kiếm
Hội chợ Xuân của bé năm 2020
Ngày cập nhật 16/01/2020

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và cả nước đang hân hoan chuẩn bị đón một mùa Xuân mới, xuân Canh Tý 2020, sáng ngày 12/01 trường Mầm non Sơn Ca tổ chức “Hội chợ Xuân của bé năm 2020”.

 

Tham gia Hội chợ Xuân, các bé được hòa mình vào bức tranh thu nhỏ của đời sống nông thôn, nét sinh hoạt văn hóa cộng đồng, làng quê; tạo điều kiện cho trẻ được trải nghiệm, mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, phát huy năng khiếu nghệ thuật, thẩm mỹ, đồng thời có vốn hiểu biết về ngày Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam và không khí đón Tết cổ truyền của dân tộc tại “Hội chợ Xuân của bé năm 2020” do nhà trường tổ chức. Đây là một hoạt động ý nghĩa mà nhà trường dành tặng cho các bé dịp cuối năm, để các bé được vui đùa, được sống trong không khí đón tết tại chính ngôi nhà thứ hai của mình - Trường Mầm non Sơn Ca.

Cô và các cháu trường MN Sơn Ca biểu diễn văn nghệ

Hội chợ Xuân diễn ra trong khuôn viên của nhà trường, thu hút rất đông các bậc phụ huynh và các bé sinh tham gia. Mỗi tổ chuyên môn có một gian hàng riêng của mình. Các gian hàng được trang trí, bày biện khéo léo, hấp dẫn. Với sự sáng tạo tuyệt vời trong thiết kế và trang trí của đội ngũ giáo viên, nhân viên đem đến cho mỗi gian hàng một vẻ đẹp khác nhau. Các bé vui mừng phấn khởi cùng bố mẹ tham gia hội chợ, mua hàng tại các gian hàng. Nhiều mặt hàng được bày bán tại hội chợ rất phong phú và đa dạng, nhiều sản phẩm nông sản của địa phương, các loại bánh kẹo phục vụ ngày tết cổ truyền của dân tộc và các loại quà lưu niệm nhỏ xinh do chính bàn tay các Cô giáo mầm non và các bé tự làm.

Thông qua Hội chợ xuân nhằm gây quỹ hỗ trợ giúp đỡ những trẻ có hoàn cảnh gia đình khó khăn trong dịp Tết; Nhà trường đã trao 9 suất quà để động viên tinh thần cho trẻ và gia đình đón một mùa xuân ấm áp, yêu thương. Đồng thời, tăng cường sự phối kết hợp giữa nhà trường - gia đình - xã hội nhằm làm tốt hơn công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục và rèn kỹ năng sống cho trẻ nhằm thu hút sự quan tâm của phụ huynh và cộng đồng.

Một số hình ảnh tại Hội chợ Xuân của bé năm 2020

Trò chơi bịt mắt bắt Vịt

Tiết mục văn nghệ của các cháu trường MN Sơn Ca

 

Thanh Qúy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 2.807.755
Truy cập hiện tại 1.956 khách