Tìm kiếm
Lực lượng vũ trang thời kỳ chống Mỹ gặp mặt truyền thống
Ngày cập nhật 27/08/2019

Ngày 25/8, lực lượng vũ trang thời kỳ kháng chiến chống Mỹ thị xã Hương Thủy tổ chức gặp mặt truyền thống nhân kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Đến dự có đồng chí Lê Văn Chính, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Lê Ngọc Sơn, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thị xã và các xã phường.

Tại buổi gặp mặt, hơn 230 đồng chí nguyên là cán bộ, chiến sĩ chủ chốt của lực lượng vũ trang và bán vũ trang Hương Thủy tham gia chiến đấu trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ đã cùng nhau ôn lại lịch sử, truyền thống hào hùng, những chiến công hiển hách mà thế hệ của họ đã trải qua trong cuộc kháng chiến trường kỳ giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. 
 
Thông tin về những kết quả nổi bật mà thị xã Hương Thủy đạt được trong năm 2018 và những tháng đầu năm 2019, Bí thư Thị ủy Lê Văn Chính cho biết, tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn tiếp tục có nhiều chuyển biến tích cực. Thu ngân sách 6 tháng đầu năm đạt trên 350 tỷ đồng, bằng 83,7% dự toán; đến nay đã có 6/7 xã đạt chuẩn nông thôn mới, và phấn đấu cuối năm 2019 trở thành địa phương đầu tiên của tỉnh hoàn thành chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.
 
Ghi nhận và tri ân công lao to lớn của cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang và bán vũ trang Hương Thủy trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ, Bí thư Thị ủy Lê Văn Chính mong muốn các thế hệ đi trước phát huy hơn nữa tinh thần cách mạng của người lính Cụ Hồ, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Hương Thủy xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.
 
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:
 
 
 
 
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 3.421.640
Truy cập hiện tại 2.104 khách