Tìm kiếm
Bồi dưỡng công tác Mặt trận ở cơ sở
Ngày cập nhật 19/08/2019

Sáng 15/8, UBMTTQ Việt Nam thị xã Hương Thủy tổ chức lớp tập huấn công tác Mặt trận cơ cở và Ban công tác Mặt trận khu dân cư cho đội ngũ các học viên làm công tác Mặt trận các xã, phường và trưởng, phó Ban công tác Mặt trận các thôn, tổ dân phố trên địa bàn.

Trong 3 ngày, từ 15-17/8, các học viên sẽ được truyền đạt các chuyên đề: nâng cao kỹ năng công tác giám sát và phản biện xã hội; kỹ năng tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; nâng cao kỹ năng hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và Ban giám sát đầu tư cộng đồng; kỹ năng tuyên truyền vận động nhân dân về việc kiểm soát mất cân bằng giới tính khi sinh; kỹ năng vận động, quản lý và sử dụng quỹ “Vì người nghèo”; kỹ năng hòa giải ở cơ sở; kỹ năng hoạt động của Ban công tác mặt trận.
 
Thông qua lớp tập huấn, nhằm trang bị, bổ sung cho cán bộ Mặt trận cơ sở, Ban công tác Mặt trận khu dân cư về những kỹ năng trong công tác Mặt trận trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời, để vận dụng trong tổ chức thực hiện các nội dung công việc của mặt trận và các phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở và địa bàn khu dân cư.
 
Hoài Lam
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 3.482.662
Truy cập hiện tại 255 khách