Tìm kiếm
Tuyên truyền phổ biến các kiến thức về phòng tránh tai nạn đuối nước cho hơn 100 em học sinh
Ngày cập nhật 19/07/2019

Trong sáng ngày 18/7, Hội Chữ thập đỏ thị xã Hương Thủy đã phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thuỷ Tân tổ chức chương trình tuyên truyền phổ biến các kiến thức về phòng tránh tai nạn đuối nước cho các em học sinh trên địa bàn.

 

Chương trình đã thu hút hơn 100 em học sinh thuộc khối THCS của trường TH&THCS Thuỷ Tân tham gia hưởng ứng nhiệt tình. Các em đã được các báo cáo viên đến từ Hội Chữ thập đỏ tỉnh và thị xã truyền đạt những kiến thức về lý thuyết bơi cơ bản, cách xử lý khi gặp các tình huống nguy hiểm dưới nước, kỹ năng sơ cấp cứu và đảm bảo an toàn dưới nước… Qua đó, giúp các em học sinh có thể xử lý nhanh và tránh được các tình huống dẫn đến tai nạn đuối nước đáng tiếc có thể xảy ra trong đời sống sinh hoạt hằng ngày.

Được biết, hoạt động này được Hội Chữ thập đỏ thị xã Hương Thủy rất chú trọng quan tâm, thường xuyên phối hợp với các đơn vị liên quan để tổ chức. Trong năm 2019 này, đây là chương trình thứ 06 được triển khai, thu hút gần 500 em học sinh - thiếu niên Chữ thập đỏ trên địa bàn thị xã tham gia, với mục đích phổ biến ngày càng sâu rộng hơn về các kỹ năng sơ cấp cứu và phòng tránh tai nạn đuối nước trong cộng đồng xã hội.

 

Xuân Hậu
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 2.289.000
Truy cập hiện tại 72 khách