Tìm kiếm
Kiểm soát chặt nguồn thực phẩm trong trường học
Ngày cập nhật 03/04/2019

Đó là yêu cầu của Công văn số 1074/BGDĐT-CDTC ngày 19/03/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Công văn nhấn mạnh một số nội dung sau:

- Kiểm soát chặt chẽ nguồn gốc thực phẩm và các khâu: chế biến, bảo quản, vận chuyển thực phẩm trong các cơ sở giáo dục; tuân thủ quy trình giao nhận, kiểm thực ba bước, lưu mẫu thức ăn;

- Tăng cường vệ sinh trường học để phòng, chống các bệnh truyền nhiễm; ngăn chặn dịch bệnh trong trường học, đặc biệt là thời tiết giao mùa…

- Tăng cường hướng dẫn trẻ em, học sinh thực hiện rửa tay bằng xà phòng trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh, tổ chức các hoạt động vệ sinh môi trường tại trường học, tuân thủ việc ăn chín uống chín… (xem chi tiết file đính kèm).

 

Tập tin đính kèm:
Lường Thanh Hải
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 2.202.423
Truy cập hiện tại 251 khách