Tìm kiếm
Đại hội Hội khuyến học xã Thủy Bằng lần thứ II Nhiệm kỳ 2018 – 2023
Ngày cập nhật 15/11/2018

Sáng ngày 10 tháng 11 năm 2018, tại Hội trường trường THCS Thủy Bằng, Hội khuyến học xã Thủy Bằng đã tổ chức Đại hội lần thứ II Nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền, UB MTTQ và các ban ngành đoàn thể trong xã, sự hướng dẫn giúp đỡ của Hội khuyến học thị xã và phối hợp tốt của các ban ngành, đoàn thể, gia đình, nhà trường và xã hội nên phong trào khuyến học khuyến tài của địa phương ngày càng đi vào hoạt động có hiệu quả, thúc đẩy công tác xã hội hóa giáo dục tại địa phương, góp phần tích cực vào việc phát triển nền giáo dục của xã nhà.

Chủ tịch Hội khuyến học thị xã tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Phạm Xuân Tám - Bí thư Đảng ủy xã Thủy Bằng tặng Giấy khen cho các tập thể có nhiều

đóng góp trong công tác khuyến học, khuyến tài của địa phương

Tại Đại hội, Đại hội đã nghe Báo cáo đánh giá tình hình hoạt động khuyến học nhiệm kỳ 2013-2018 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018-2023; Dự thảo Điều lệ Hội của Ban Chấp hành khóa I trình Đại hội.

Sau khi nghe đồng chí Lê Văn Chung, Chủ tịch Hội Khuyến học thị xã Hương Thủy, thay mặt BCH Hội Khuyến học thị xã và đồng chí đồng chí Nguyễn Thái, PBT thường trực Đảng ủy xã thay mặt lãnh đạo xã phát biểu chỉ đạo, Đại hội đã tiến hành thảo luận nội dung báo cáo và Điều lệ hội. Các ý kiến tập trung phân tích và đề xuất các giải pháp xây dựng và củng cố tổ chức Hội, phát triển hội viên, xây dựng và phát triển Quỹ hội, xây dựng gia đình hiếu học, dòng họ khuyến học…để hướng đến xây dựng xã hội học tập nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội đại biểu lần thứ II nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Đại hội đã bày tỏ sự nhất trí cao với các ý kiến chỉ đạo của cấp trên và nội dung báo cáo và Điều lệ hội do Ban Chấp hành nhiệm kỳ I trình bày trước Đại hội. Trên cơ sở các văn kiện và các ý kiến tham luận tại Đại hội, với tinh thần tập trung dân chủ, nêu cao trách nhiệm, Đại hội thống nhất bầu Ban chấp hành khóa mới gồm 15 đồng chí, trong đó,  đồng chí Thân Bảo Phương – Chủ tịch UBMTTQVN xã được bầu giữ chức Chủ tịch Hội khuyến học xã, Ban Thường vụ Hội khuyến học gồm 3 người, Ban Kiểm tra 3 người để điều hành hoạt động Hội khuyến học nhiệm kỳ 2018-2023.

Đại hội khuyến học xã Thủy Bằng lần thứ II, nhiệm kỳ 2018-2023 biểu thị sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, các ngành cho sự nghiệp trồng người chăm lo các yếu tố phát triển con người, đây là một nhiệm vụ cực kỳ quan trọng mà đã được Đảng và Nhà nước ta rất quan tâm, đặc biệt trong thời kỳ công nghiệp hoá- hiện đại hoá đất nước./.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Đoàn Chủ tịch

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

 

Nguyễn Thanh Qúy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 3.482.662
Truy cập hiện tại 636 khách