Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hơn 800 triệu đồng ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”
Ngày cập nhật 02/11/2018

Hơn 800 triệu đồng là số tiền ủng hộ của các tổ chức, cá nhân hảo tâm tại Lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2018 do UBMTTQVN thị xã Hương Thủy tổ chức vào sáng ngày 26/10. 

Tại Lễ phát động, UBMTTQVN thị xã kêu gọi các cơ quan, đơn vị, các tầng lớp nhân dân, các nhà hảo tâm trong và ngoài thị xã tích cực tham gia hưởng ứng cuộc vận động, góp phần thực hiện hiệu quả Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2018. Năm 2017, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” thị xã và các xã, phường đã vận động được hơn 2 tỷ đồng để hỗ trợ xây mới 13 nhà Đại đoàn kết, tạo điều kiện cho hàng trăm lượt hộ nghèo được vay vốn sản xuất, kinh doanh. Ngoài ra, thông qua các tổ chức, cá nhân hảo tâm, UBMT các cấp đã trao hàng ngàn suất quà cho các gia đình bị thiệt hại do thiên tai, các gia đình chính sách, người già neo đơn, người bị nhiễm chất độc da cam... giúp họ vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. 

Từ nguồn quỹ vận động, dịp này, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” thị xã đã trao 50 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó, trao tiền hỗ trợ sinh kế và tặng nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo trên địa bàn. Tổng kinh phí hỗ trợ hơn 120 triệu đồng.

Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 3.582.834
Truy cập hiện tại 341 khách