Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hương Thủy có 51 đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2018
Ngày cập nhật 07/09/2018

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, chiều ngày 30/8/2018, Thị ủy Hương Thủy long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2018.

 

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phan Văn Quang - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; Dương Quang Bằng - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Lê Văn Chính - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Phan Văn Tư - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, các đồng chí Thường vụ Thị ủy; Bí thư các đảng bộ, chi bộ có đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này.

Đợt này, Đảng bộ thị xã Hương Thủy có 51 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng; trong đó, Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng có 10 đồng chí, 55 năm tuổi Đảng có 4 đồng chí, 50 tuổi Đảng có 12 đồng chí; 45 năm tuổi Đảng có 7 đồng chí, 40 năm tuổi Đảng có 5 đồng chí và Huy hiệu 30 tuổi Đảng 13 đồng chí.

Việc các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng có ý nghĩa hết sức quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, trong việc biểu dương, khen thưởng, ghi nhận công lao đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc và đất nước đối với mỗi một đảng viên của Đảng, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của mỗi đảng viên và tổ chức đảng, xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trong thời kỳ mới. Đây là sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến, hy sinh của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đó không chỉ là vinh dự của mỗi đảng viên, mà còn là niềm vinh dự, tự hào của toàn Đảng bộ thị xã./.

Thanh Toàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 3.582.834
Truy cập hiện tại 182 khách