Tìm kiếm
/UploadFiles/TuyChonLk/tailieuhdnd_230x61.png
Mượn tiền không thành, dùng dao khống chế cướp tài sản xe ôm
Ngày cập nhật 05/02/2021
Công an thị xã Hương Thủy cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Văn Chuyên (SN 1990, trú tại xã Vinh Hiền, huyện Phú Lộc) để điều tra về hành vi cướp tài sản.
 

Công an thị xã Hương Thủy bắt giữ, di lý đối tượng Chuyên về Huế sau vụ cướp tài sản.

Theo cơ quan Công an, ngày 23/1, Chuyên thuê xe ôm của một người đàn ông SN 1947 ở cùng xã để đi từ xã Vinh Hiền lên TP Huế. Nảy sinh ý định cướp tài sản người lái xe ôm nên khi đến chợ Vinh Thanh, Chuyên mua một con dao bấm giấu trong người rồi yêu cầu xe ôm chở đến chợ Đông Ba để tìm bạn mượn tiền.
 
Vì không mượn được tiền nên Chuyên đề nghị người lái xe ôm chở đến khu vực vắng người tại đường Trưng Nữ Vương, thị xã Hương Thủy. Tại đây, Chuyên dùng dao bấm khống chế người lái xe ôm và cướp ví tiền của người này bên trong có 4 triệu đồng. Gây án xong, Chuyên vứt hung khí xuống sông Trường Hà và đón taxi rồi vào tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lẩn trốn.
 
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an thị xã Hương Thủy bắt giữ được Chuyên và di lý đối tượng về Huế để điều tra làm rõ. Được biết, Chuyên là đối tượng có tiền án về tội Giao cấu trẻ em.
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 15.763.473
Truy cập hiện tại 1.215 khách