Tìm kiếm

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hương Thủy tạo cơ chế mở để thu hút đầu tư
Ngày cập nhật 19/02/2019

“Đẩy mạnh cải cách thu tục hành chính, cải thiện môi trường kinh doanh, tạo cơ chế mở để thu hút đầu tư” là phát biểu của Chủ tịch UBND thị xã Hương Thủy Lê Ngọc Sơn tại buổi gặp mặt doanh nghiệp nhân dịp đón chào năm mới - Kỷ Hợi 2019, tổ chức sáng ngày 16/2. Tham dự buổi gặp mặt còn có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh và con em Hương Thủy đang giữ trọng trách, cương vị tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh. Về phía thị xã có các đồng chí: Lê Văn Chính, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Phan Văn Tư, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; Lê Ngọc Sơn, Phó Bí thư Thị ủy, CT.UBND thị xã; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, CT.UBMTTQVN thị xã; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể thị xã và các xã, phường.

Thông tin tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Ngọc Sơn, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã cho biết, năm 2018, tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn tiếp tục chuyển biến tích cực. Giá trị sản xuất thực hiện đạt 21.082 tỷ đồng, tăng 15,9%; trong đó, giá trị sản xuất ngành công nghiệp - xây dựng đạt 18.520 tỷ đồng, tăng hơn 16%; giá trị sản xuất ngành dịch vụ đạt 1.910 tỷ đồng, tăng 19%; thu ngân sách 482,373 tỷ đồng đạt 137,75% dự toán. Các lĩnh vực tài nguyên - môi trường, quy hoạch, chỉnh trang đô thị, bồi thường, hỗ trợ tái định cư được triển khai đồng bộ có hiệu quả; văn hóa, xã hội có nhiều khởi sắc; quốc phòng, an ninh được giữ vững...

Đạt được kết quả đó có sự đóng góp không nhỏ của cộng đồng doanh nghiệp, sự quan tâm, hỗ trợ của các sở, ban, ngành và con em Hương Thủy đang giữ trọng trách, cương vị tại cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh.
 
Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo các doanh nghiệp đã thẳng thắn trình bày với lãnh đạo thị xã về những khó khăn, vướng mắc trong thời gian qua, nhất là các vấn đề liên quan đến quy hoạch, xây dựng, các chế độ ưu đãi để thu hút đầu tư...
 
Chủ tịch UBND thị xã đánh giá cao những đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp trong năm qua; đồng thời ghi nhận những kiến nghị của các doanh nghiệp để có sự điều chỉnh, chỉ đạo giải quyết sớm những vấn đề vướng mắc, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp phát huy tốt tiềm lực, tăng cường đầu tư, góp sức xây dựng thị xã ngày càng phát triển.
 
Thanh Đoàn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng lượt truy câp 3.992.113
Truy cập hiện tại 1.539 khách